Home » News » Zilhouette Thonglor ซิลลูเอท ทองหล่อ โครงการบ้านที่ดีไซน์ตอบโจทย์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของความสำเร็จ

Zilhouette Thonglor ซิลลูเอท ทองหล่อ โครงการบ้านที่ดีไซน์ตอบโจทย์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของความสำเร็จ

posted in: News

สุภัชชา ปิตินันท์ กรรมการผู้จัดการ พงพี ลีนะวงศ์ ผู้ริเริ่มและพัฒนาโครงการ และ ปรีชา กุลไพศาลธรรม 3 Co founder ร่วมลงทุนพัฒนาที่ดินใจกลางทองหล่อ ทำโครงการ ซิลลูเอท ทองหล่อ Zilhouette Thonglor บ้านหรูระดับ Ultra-Luxury ที่เพรียบพร้อมด้วย Private Facilities สระว่ายน้ำ และลิฟต์ส่วนตัวหนึ่งเดียวใจกลางทองหล่อ Zilhouette Thonglor ซิลลูเอท ทองหล่อ โครงการบ้านที่ดีไซน์ตอบโจทย์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของความสำเร็จ

 

ตูน สุภัชชา ปิตินันท์ กรรมการผู้จัดการ โครงการ ซิลลูเอท ทองหล่อ (Zilhouette Thonglor) บ้านหรูระดับ Ultra-Luxury เปิดเผยถึงการนำ ซิลลูเอท ทองหล่อ บ้านหรูระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยมไพร์มแอเรีย ใจกลางทองหล่อเข้าสู่ตลาดอสังหาฯ ในช่วงนี้ว่า

“ที่ดินบริเวณทองหล่อเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพสูง เห็นได้ว่าลักชัวร์รี่คอนโดมิเนียม ในบริเวณนี้ มีซับพลายเพิ่มขึ้นตลอดเวลาแต่ก็มียังมีดีมานด์เข้ามาสม่ำเสมอ ถึงแม้ว่าบริเวณทองหล่อจะมีการแข่ง ขันสูงมาก แต่ยังคงมีความต้องการที่พักอาศัยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘บ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน ที่มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าคอนโดมิเนียม สำหรับการเริ่มสร้างครอบครัวของนักบริหาร หรือนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ลูกค้าทั้งหมดเป็นกลุ่ม Segment บนสุดที่มีไลฟ์สไตล์สุดชิคอยู่กับย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์-ทองหล่อ-เอกมัย มีบ้านพักอาศัยเดิมอยู่ในบริเวณนี้อยู่แล้ว และต้องการหาบ้านที่มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ขนาดบ้านใหญ่ขึ้นโดยที่ยังอยู่ในทำเลเดิม ที่ผ่านมามีทั้งลูกค้าคนไทยและต่างชาติที่สนใจโครงการนี้อยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้ราคาอาจไม่ใช่ปัจจัยหลักในการตัดสินใจซื้อ ปัจจัยสำคัญคือเรื่องของศักยภาพในทำเล และความพรีเมี่ยมของสินค้า การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว โดยใช้สื่อออนไลน์เป็นหลัก เสริมด้วย Outdoor Media เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายให้แคบลง

 

อีกหนึ่ง Co-founder คนสำคัญผู้มีประสบการณ์ในด้านการพัฒนาที่ดิน ปรีชา กุลไพศาลธรรม กรรมการผู้จัดการ บ. เปี่ยมสุข พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้มองเห็นศักยภาพของที่ดินในทองหล่อ และความพรีเมี่ยมของโครงการ จึงเข้ามาร่วมลงทุน ดูแลในด้านการเงิน และภาพรวมของโครงการอีกด้วย ซิลลูเอท ทองหล่อ จะเริ่มก่อสร้างในเดือนมิถุนายน 2518 นี้ มูลค่าโครงการรวมกว่า 200 ล้านบาท

 

                   พีท พงพี ลีนะวงศ์ ผู้ริเริ่มและพัฒนาโครงการ กล่าวย้ำถึง ซิลลูเอท ทองหล่อ ว่า “เป็นบ้านหรูระดับ Ultra-Luxury ที่มีการออกแบบในสไตล์ Sophisticated Modern Luxury ตอบโจทย์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนภาพลักษณ์ของความสำเร็จ บนพื้นที่ 700 ตารางเมตร พร้อมด้วย Private Facilities ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬา นักดนตรี หรือนักสะสม ที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์มีพื้นที่สำหรับมีกิจกรรมปาร์ตี้ร่วมกันกับเพื่อนๆ และครอบครัวที่กำลังวางแผนจะมีสมาชิกเพิ่มเติม

 

 

ซึ่งทางโครงการก็ได้ให้ความสำคัญกับความเหนือระดับในเรื่องการออกแบบที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์

เฉพาะของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างไม่สิ้นสุด รวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและความหรูหราตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยเฉพาะตัว ใส่ใจเรื่องการใช้วัสดุ รวมถึงนวัตกรรมในการออกแบบ เช่น กระจกประหยัดพลังงานช่วยลดความร้อนและควบคุมอุณหภูมิภายในอาคารได้ การออกแบบฟังก์ชันของบ้านแต่ละหลังไม่เหมือนกัน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัวของบ้านแต่ละหลังอยู่ในชั้นที่วิวดีที่สุด ห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน His Her ของทั้งผู้ชายและผู้หญิงในห้อง Walk-in Closet หรือ ห้อง living room ที่สามารถดัดแปลงเป็นห้อง Multi-function ตอบรับทุกความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ที่จอดรถสามารถจอดได้ 4-6 คัน ความกว้างได้มาตรฐานของรถ Supercar ด้าน Concept Hi-light ในส่วนของตัวตึก เราได้วางรูปแบบของ Facade ฟาสาด เป็นกระจกเกือบทั้งหมดนอกจากจะทำให้รูปแบบตึกดูโมเดิร์น ยังสร้างสเปซที่ลงตัวทำให้ภายในบ้านดูโปร่ง และได้ลูกเล่นของเงาที่สะท้อนจากท้องฟ้า เป็นมิติที่เคลื่อนไหวสร้างรูปแบบสีสันแปลกใหม่

 

ซิลลูเอท ทองหล่อ ‘Zilhouette Thonglor Sales Gallery พร้อมให้เข้าชมแล้ววันนี้

ณ คอมมูนิตี้มอลล์ The taste ทองหล่อ11 สุขุมวิท 55 ติดต่อสอบถามโทร 0636 899 899 หรือ www.zilhouette.co